1. Đặc điểm sản phẩm
Chân yến là phần hình thành đầu tiên của tổ yến, có kết cấu đặc và độ bám trụ cao hơn để góp phần trụ vững cho cả tổ. Chân yến sẽ có được qua quá trình:
Tổ yến, đặc biệt là phần chân yến thường bám rất chắc vào thành tổ, cần có kinh nghiệm và sự khéo léo để thu hoạch được trọn vẹn tổ yến. Tuy nhiên cũng không thể đảm bảo xác suất 100% nên thường tỉ lệ chân yến trong giai đoạn này sẽ xuất hiện với tỉ lệ 5 - 10% sản lượng thu hoạch.
Trong quá trình làm yến tinh tế chỉ giữ lại phần sợi yến để cung cấp ra thị trường, phần chân yến sẽ được tách riêng thành một sản phẩm độc lập.
Chân yến thô cao cấp có độ dày dặn, thô, màu trắng ngà, giá trị dinh dưỡng cao được tuyển chọn từ tổng hợp các sản phẩm này.
Chân yến thô cao cấp Yến Sào Kinh Đô là chân yến có xuất xứ yến Khánh Hòa, Việt Nam nơi có sản lượng và chất lượng yến vượt trội. Đây là sản phẩm chân yến thô được tuyển chọn, có tạo hình và thành phần nguyên bản, chưa qua xử lý, dày, màu trắng ngà, nguyên chất 100%, được tiệt trùng bằng đèn tím trước khi đóng hộp.
Sản phẩm chân yến thô cao cấp có quy cách đóng gói là 50gr và 100gr tương đương 15 - 30 lần sử dụng. Chân yến thô cao cấp kết cấu đặc hơn nên có lượng sau khi ngâm nở ra sẽ nhiều hơn, giòn dai và thơm hơn do đây là phần mà yến cần tiết nhiều nước bọt hơn để hình thành.
2. Đối tượng sử dụng
Cũng như tổ yến thông thường chân yến thô cao cấp có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau với mục đích chăm sóc sức khỏe.
-
Người cao tuổi bồi bổ sức khỏe, tăng cường chắc khỏe xương
-
Nam giới muốn cải thiện sức khỏe phái mạnh
-
Chị em phụ nữ muốn làm đẹp, cải thiện sắc vóc
-
Trẻ em bồi bổ, phát triển thể chất và trí não
-
Người mới hết bệnh, thiếu hụt dinh dưỡng cần bồi bổ, phục hồi
-
Phụ nữ mang thai và sau sinh muốn bổ sung dưỡng chất cho mẹ và bé,..
3. Công dụng
Chân yến thô cao cấp có thành phần dinh dưỡng vượt trội hơn cả tổ yến thông thường. Theo các nghiên cứu, chúng rất giàu axit amin, nguyên tố vi lượng, vitamin các loại sẽ giúp ích cho sức khỏe gia đình.
Tốt cho trí não, bổ sung vitamin B3 tốt cho hệ thần kinh
-
Cải thiện quá trình trao đổi chất của cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh
-
Tăng cường hàng rào bảo vệ sức khỏe
-
Cải thiện sức khỏe sinh lý, bổ thận tráng dương
-
Cải thiện thể chất cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng
-
Thành phần chứa sắt giúp bổ máu, ngừa hoa mắt, chóng mặt
-
Bổ sung axit amin trong đó có collagen giúp tăng cường săn chắc da, ngừa lão hóa,...
4. Cách dùng
Chân yến thô là sản phẩm chưa được vặt lông nên cần sơ chế xử lý trước khi tiến hành chế biến món ăn. Đồng thời, thời gian ngâm chân yến cũng sẽ lâu hơn khoảng 10 - 15 phút để giúp làm mềm yến, do đây là phần cứng nhất của tổ yến.
Sau khi chân yến được ngâm mềm thì có thể chế biến các món ăn như tổ yến bình thường như yến chưng đèn phèn, chè,... Đặc biệt đây là sản phẩm có cấu tạo đặc biệt dày dặn, độ tuổi già, nên khi nở sẽ nhiều hơn, giòn, dai và thơm ngon hơn.
5. Bảo quản
Chân yến thô cao cấp được xử lý tiệt trùng trước khi đóng hợp nên có thể bảo quản lâu đến 3 năm theo chỉ định. Quá trình bảo quản cũng không khó nên hoàn toàn có thể bảo đảm chất lượng yến bằng cách:
-
Đậy nắp kín
-
Để nơi khô ráo, thoáng mát
-
Tránh nơi có độ ẩm cao
-
Tránh ánh nắng trực tiếp
-
Có thể đậy kín và bỏ vào ngăn mát tủ lạnh
-
Yến đã ngâm nên được chế biến ngay
Kinh Đô - Yến sào nguyên chất từ thiên nhiên
-
Công ty TNHH Kinh Đô Holdings
-
Trụ sở: 297 Thụy Khuê, Hà Nội
-
Website: https://yensaokinhdo.vn
-
Facebook: https://www.facebook.com/kinhdoyensao/
-
Hotline: 0934594948
-
Email: info@yensaokinhdo.vn