messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0934594948

Cẩm Nang Và Tài Liệu

Cách Bảo Quản Yến Thô Sao Mới Đúng? Yến Thô Để Được Bao Lâu?

Yến thô để được bao lâu, cách bảo quản yến thô như thế nào, biết được câu trả lời sẽ giúp bạn kéo dài thời gian sử dụng yến thô. Cùng tìm hiểu qua bài viết nhé.

Yến Tinh Chế Ngâm Bao Lâu? Ngâm Nước Nóng Hay Nước Lạnh?

Yến tinh chế là dòng yến quen thuộc với người sử dụng. Thế nhưng, không phải ai cũng biết yến tinh chế ngâm bao lâu và chưng như thế nào mới đúng chuẩn. Điều này là rất quan trọng bởi nếu thực hiện sai cách có thể ảnh hưởng đến độ ngon và hàm lượng dinh dưỡng. 

Cách Làm Nước Yến Long Nhãn Tại Nhà Đơn Giản, Thơm Ngon

Nước yến long nhãn là món ăn không những thơm ngon, bổ dưỡng mà còn dễ làm. Bài viết sau sẽ chia sẻ công thức làm nước yến long nhãn đơn giản, ai cũng làm được.

Cách Làm Yến Chưng Sữa Tươi Đơn Giản, Thơm Ngon

Yến chưng sữa tươi là món ăn vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng. Nếu bạn vẫn chưa biết cách làm món ăn này thì hãy theo dõi những chia sẻ trong bài viết sau nhé.

Cách Sử Dụng Nồi Chưng Yến Đơn Giản, Ai Cũng Làm Được

Cách sử dụng nồi chưng yến không quá phức tạp tuy nhiên không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu cách dùng nồi chưng yến qua bài viết sau nhé.

Yến Chưng Nước Dừa Thanh Mát | Hướng Dẫn Cách Làm

Yến chưng nước dừa là món ăn thơm ngon được chế biến từ yến sào. Mời các bạn cùng tìm hiểu cách làm yến chưng nước dừa qua bài viết sau đây nhé

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

© 2022 yensaokinhdo.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY