messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0934594948
yen-sao-kinh-do

GIỚI THIỆU

YẾN SÀO KINH ĐÔ

Yến Sào Kinh Đô tên đầy đủ là Công ty TNHH Kinh Đô Holdings, được hình thành dựa trên sự kế thừa kinh nghiệm, tình yêu của rất nhiều nghệ nhân nuôi Yến tại Khánh Hòa, kết hợp cùng những người con của Thủ đô Hà Nội có chung đam mê, nhiệt huyết, mong muốn đưa nghề Yến và các sản phẩm từ Yến trở thành niềm tự hào dân tộc, vươn tầm thế giới.

Đến nay, ngoài Việt Nam, Kinh Đô đã có đại lý phân phối tại 5 quốc gia khác: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore và Australia

ĐẶC ĐIỂM

CỦA SẢN PHẨM TẠI YẾN SÀO KINH ĐÔ

Toàn bộ sản phẩm Yến của chúng tôi đều nguyên chất 100%, xuất phát từ các nhà Yến đạt đủ các tiêu chuẩn tại Khánh Hòa, thuộc hệ thống nông trại Kinh Đô Farm Organic hàng đầu Việt Nam.

Yến sào có hàm lượng dinh dưỡng cao và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Thế nhưng, nhiều người không biết nên mua loại yến nào là tốt nhất. Đặc biệt, tổ yến thô là gì, có giá bao nhiêu, loại tổ yến này có thực sự tốt và đáng để mua không. Nếu bạn đang có những thắc mắc tương tự, đừng bỏ qua nội dung bài viết bên dưới. 

1. Tổ yến thô là gì?

Yến thô là tổ yến được thu hoạch trực tiếp từ các vách đá ở đảo yến, hoặc từ các nhà nuôi chim yến chuyên nghiệp. Yến không trải qua bất kỳ khâu sơ chế, xử lý, làm sạch nào nên vẫn còn giữ nguyên lông yến, bụi bẩn và tạp chất. Vì vậy nên loại yến này còn được gọi là tổ yến nguyên lông, tổ yến nguyên chất.

Những tổ yến thô nguyên chất có màu trắng xám, trắng ngà hoặc vàng nhẹ. Màu sắc tổ yến phụ thuộc vào thời gian thu hoạch yến (sớm hay muộn). Ngoài ra, còn có màu hồng, màu đỏ nhưng những loại này khá hiếm. Tổ yến có mùi thơm đặc trưng, nhưng với nhiều người thì đó là mùi tanh nhẹ.

tổ yến thô

Tổ yến thô là tổ yến chưa qua sơ chế, vẫn còn lông

Đã hiểu rõ tổ yến thô là gì, vậy bạn có biết yến thô có bao nhiêu loại? Trên thực tế, người sẽ dựa vào nhiều tiêu chí để phân loại yến thô. 

 • Phân loại theo địa hình: yến đảo thô và yến nhà thô
 • Phân loại theo màu sắc: Bạch yến thô, hồng yến thô và huyết yến thô

Yến thô có thể khác nhau về nguồn gốc và màu sắc, nhưng sẽ giống nhau về các thành phần, bao gồm: xơ mướp, chân yến và sợi yến.

2. Top các sản phẩm yến thô tốt nhất trên thị trường

Về tổ yến thô, giá thành phải chăng và độ nguyên chất cao là những ưu điểm giúp thu hút người dùng. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến loại tổ yến này thì có thể tham khảo các dòng yến tổ thô được cung cấp bởi Yến Sào Kinh Đô. 

2.1 Tổ yến thô cao cấp Yến Sào Kinh Đô

Phân loại Cao cấp 
Thương hiệu Yến Sào Kinh Đô
Xuất xứ Khánh Hòa - Việt Nam

Trọng lượng 

10 gr/tổ, 5 hoặc 10 tổ/hộp

Bộ sản phẩm

50gr/100gr tổ yến thô còn lông loại cao cấp

1 hộp đường phèn

1 hộp sen Huế đặc sản/1 hộp táo đỏ Hàn Quốc

Tiêu chuẩn

 

Tổ yến già, chắc, màu trắng ngà

Ít bụng, tỷ lệ lông 8 - 10%

Sợi rõ, to và dày

Mùi 

Tanh nhẹ đặc trưng 

Bảo quản 

3 năm theo chỉ định bảo quản

tổ yến thô cao cấp

Yến tổ thô tiêu chuẩn cao cấp của Yến Sào Kinh Đô có đặc điểm già, chắc, màu trắng ngà, sơi to dày, ít lông

2.2 Tổ yến thô loại 1 (loại xuất khẩu) Yến Sào Kinh Đô

Phân loại

Loại 1 (loại xuất khẩu) 

Thương hiệu Yến Sào Kinh Đô
Xuất xứ Khánh Hòa - Việt Nam

Trọng lượng 

10 gr/tổ, 5 hoặc 10 tổ/hộp

Bộ sản phẩm

50gr/100gr tổ yến thô còn lông loại cao cấp

1 hộp đường phèn

1 hộp sen Huế đặc sản/1 hộp táo đỏ Hàn Quốc

Tiêu chuẩn

Tổ yến được tuyển chọn theo tỷ lệ 10 chọn 1

Tổ yến già, chắc, rất ít lông, hình võng tròn

Bụng sạch, ít tạp chất

Sợi nhiều, màu trắng ngà, to và dày

Mùi 

Tanh nhẹ đặc trưng 

Bảo quản 

3 năm theo chỉ định bảo quản

tổ yến thô xuất khẩu

Tổ yến sào thô loại 1 của Yến Sào Kinh Đô già, chắc, ít lông, bụng sạch, sợi nhiều, to và dày

2.3 Tổ yến thô loại 2

Phân loại

Loại 2

Trọng lượng

10 gr/tổ, 5 hoặc 10 tổ/hộp

Bộ sản phẩm

100 gr hoặc 50 gr tổ yến thô còn lông loại 2

1 hộp đường phèn

1 hộp sen Huế đặc sản/1 hộp táo đỏ Hàn Quốc

Tiêu chuẩn

 

Độ già và độ dày không bằng tổ yến sào thô tiêu chuẩn loại 1, size cũng nhỏ hơn, tuy nhiên vẫn đảm bảo chất lượng không đổi

Có giá phải chăng, phù hợp với người dùng có tài chính trung bình, muốn trải nghiệm chất lượng của dòng yến thô

Mùi

Tanh nhẹ đặc trưng

Bảo quản

3 năm theo chỉ định bảo quản

yến sào thô

Tổ yến loại 2 có giá thành phải chăng

2.4 Tổ yến thô loại 3

Phân loại

Loại 3

Trọng lượng

10 gr/tổ, 5 hoặc 10 tổ/hộp

Bộ sản phẩm

100 gr hoặc 50 gr tổ yến thô còn lông loại 3

1 hộp đường phèn

1 hộp sen Huế đặc sản/1 hộp táo đỏ Hàn Quốc

Tiêu chuẩn

Tổ yến tròn, mỏng và nhiều lông

Có lẫn lộn với tổ góc

Là dòng yến thô tiết kiệm nhất với giá cực kỳ phải chăng, phù hợp với số đông người dùng

Mùi

Tanh nhẹ đặc trưng

Bảo quản

3 năm theo chỉ định bảo quản

tổ yến thô

Tổ yến sào thô loại 3 là loại còn nhiều lông

3. Đặc điểm của tổ yến thô

Video review tổ yến sào thô loại 1 (loại xuất khẩu)

Không khó để nhận biết yến thô nguyên tổ so với yến đã sơ chế bởi những đặc điểm cơ bản sau: 

 • Những tổ yến thô nguyên chất 100% có màu trắng ngà tự nhiên, bên trong tổ yến còn lẫn những sợi lông yến màu đen và bụi bẩn. 

 • Tai yến mỏng, các sợi yến kín khít, khi cầm lên cảm giác nặng và chắc tay. 

 • Yến sau khi thu hoạch về thì được tuyển chọn, phân loại và đóng gói nên giữ được mùi thơm đặc trưng. 

 • Khi ngâm, các sợi yến nở nhiều hơn và dai hơn.

 • Khi chưng nấu, sợi yến nở gấp 3 - 4 lần so với một số loại yến khác. 

 • Khi ăn, cảm giác sợi yến dai và có hương vị đậm đà. 

 • Đặc biệt, loại yến này khó hay thậm chí là không thể làm giả được.  

tổ yến thô

Yến tổ thô có những đặc điểm rất dễ nhận biết, đặc biệt là còn nguyên lông chim yến

4. Tổ yến thô có tốt không? 

Giá trị dinh dưỡng của yến sào đối với sức khỏe nói chung là rất cao, bao gồm lượng lớn protein, axit amin, vi khoáng chất,… Và yến tổ thô cũng không ngoại lệ, thậm chí, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người dùng bởi độ nguyên chất cao cũng như có giá thành lại hợp lý hơn yến đã sơ chế. 

Tổ yến thô là tổ yến được làm từ nước bọt của chim yến với tỷ lệ dinh dưỡng và dược liệu cao. Nổi bật trong đó là protein, axit amin và vi khoáng chất. Cụ thể, hàm lượng dinh dưỡng của tổ yến thô như sau:

 • 50 - 60% protein (chất đạm), 0% lipid (chất béo).

 • 20-30% carbohydrates, nổi bật trong đó là 0.7% Fucose và 16.9% Galactose, có tác dụng phát triển não bộ và các tế bào liên lạc. 

 • 31 vi khoáng chất như canxi, sắt, đồng, kẽm, mangan, brom, crom, selen, rất có lợi cho thần kinh và trí nhớ cũng như kích thích tiêu hóa và phòng chống lão hóa. 

 • 18 loại axit amin, có thể kể đến như Phenylalaine giúp bồi bổ não và tăng cường trí nhớ, Cystein tăng dẫn truyền xung thần kinh,…

tổ yến thô

Yến tổ thô có nhiều dưỡng chất mang đến nhiều lợi ích vàng cho sức khỏe và nhan sắc

5. Tổ yến thô có tác dụng gì?

Yến thô chứa hàm lượng dinh dưỡng cao và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhan sắc. Dưới đây là những công dụng tuyệt vời của loại yến này.

5.1 Giúp da tươi trẻ

Chị em phụ nữ sử dụng yến sào thô như một giải pháp làm đẹp tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Bởi thành phần dưỡng chất threonine trong yến sào có công dụng hỗ trợ hình thành collagen và elastin - 2 loại protein cực kỳ quan trọng với làn da. Nhờ vậy, yến sào giúp duy trì làn da săn chắc, căng mịn và tràn đầy sức sống. 

5.2 Tổ yến thô giúp mắt sáng khỏe

Thí nghiệm thực tế của Khoa Giải phẫu thuộc Đại học Quốc gia Malaysia cho thấy những con thỏ được tiêm huyết thanh của tổ yến có giác mạc rất khỏe mạnh. Và như vậy, không thể phủ nhận tác dụng của yến sào trong việc mang đến đôi mắt sáng khỏe, tinh anh. 

5.3 Tổ yến thô tốt cho bà bầu và mẹ bỉm

Phụ nữ mang thai và sau khi sinh con không chỉ có nhiều thay đổi về tâm sinh lý, mà sức khỏe còn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Lúc này, việc bổ sung yến sào đối với đối tượng này là rất cần thiết, vừa giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi; vừa tạo năng lượng để cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

5.4 Tăng cường hệ miễn dịch

Các nhà nghiên cứu Trung Quốc đã chỉ ra rằng trong yến sào có một loại protein giúp kích thích cơ thể sản sinh tế bào B. Đây là tế bào bạch cầu tạo ra kháng thể giúp bảo vệ cơ thể trước các tác nhân gây bệnh. Điều này có nghĩa, tổ yến thô có công dụng tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng hiệu quả.

5.5 Tổ yến thô giúp cải thiện hệ tiêu hóa

Trẻ em, người già, người đang hồi phục bệnh là các đối tượng có hệ tiêu hóa yếu kém, khó hấp thu dinh dưỡng. Lúc này, có thể dùng tổ yến thô trong chế độ ăn để cải thiện tình trạng. Các dưỡng chất trong tổ yến vừa tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa, vừa giúp người bệnh mau lấy lại sức.

yến sào thô

Nếu sử dụng đúng cách, yến chưng giúp phòng ngừa bệnh tật và hỗ trợ điều trị bệnh

5.6 Cải thiện chức năng sinh lý

Trong nước bọt chim yến có chứa testosterone và estradiol (một loại estrogen). Đây là 2 loại hormone cực kỳ quan trọng với nam giới và phụ nữ. Bước vào độ tuổi trung niên, nồng độ 2 hormone này suy giảm khiến chức năng sinh lý có chiều hướng đi xuống. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến đời sống tình dục và tình cảm vợ chồng. 

Lúc này, nếu bổ sung tổ yến thô với liều lượng hợp lý sẽ giúp cơ thể cải thiện được chức năng sinh lý, đời sống gối chăn thêm thăng hoa và mặn nồng. Đặc biệt, không chỉ tăng ham muốn tình dục mà còn giúp giảm mỡ thừa và ngừa loãng xương hiệu quả. 

5.7 Tác dụng của tổ yến thô giúp tăng cường trí nhớ

Sử dụng yến sào là cách để kích thích các nơ-ron thần kinh và cải thiện trí nhớ. Bởi tổ yến có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng được đánh giá là tốt cho não bộ.

Đặc biệt là lượng protein cao, đa số là protein hòa tan, dễ hấp thụ, kích thích quá trình phân bào và tăng trưởng biểu bì. Ngoài ra, chất Glutamic axit - 1 trong 18 loại axit amin trong yến tổ thô - còn đóng vai trò như chất dẫn truyền thần kinh, tăng cường các hoạt động của não bộ. Đồng thời, góp phần hình thành những tiền chất để làm nền tảng cho việc ghi nhớ.

Hay chất Phenylalaine và Cystein giúp bồi bổ não, làm tăng gẫn truyền xung thần kinh. Cùng với đó là hàng loạt vi khoáng chất như sắt, đồng, kẽm, mangan, canxi,… Những khoáng chất này rất có lợi cho hệ thần kinh và trí nhớ. 

Trong đó, sắt, kẽm và canxi là rất quan trọng, giúp phòng ngừa thiếu máu và tăng cường sức khỏe xương khớp. Đồng thời, cải thiện hệ miễn dịch, phòng tránh bệnh tật và suy giảm trí nhớ. 

Chính vì vậy, sử dụng yến sào nguyên chất là một trong những cách cải thiện trí nhớ và tăng cường khả năng tập trung. Những người thường xuyên làm việc căng thẳng và áp lực, người già trí nhớ suy giảm do lão hóa, trẻ em trong độ tuổi đi học và đang giai đoạn thi cử,… là những đối tượng nên bổ sung yến sào. 

Bởi như đã nói, các dưỡng chất trong tổ yến sẽ giúp kích thích não bộ, tăng cường khả năng tập trung và ghi nhớ. Từ đó, mang đến những lợi ích tuyệt vời trong việc cải thiện hiệu suất công việc, kết quả học tập cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống.

tổ yến thô

Để tăng cường trí nhớ, cải thiện khả năng tập trung thì đừng quên bổ sung yến sào bởi trong thành phần chứa nhiều dưỡng chất tốt cho não bộ

6. Hướng dẫn làm sạch tổ yến thô

Về tổ yến thô, đây là loại được đánh giá cao ở độ nguyên chất và hương vị tự nhiên đặc trưng vì chưa trải qua khâu xử lý, làm sạch. Nhưng chính vì chưa được xử lý, làm sạch nên người dùng mua về cần dành nhiều thời gian để sơ chế, nhặt lông, loại bỏ tạp chất trước khi chế biến.

Làm sạch tổ yến thô là không đơn giản với những người không có kinh nghiệm. Việc này đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại và mất nhiều thời gian mới có thể loại bỏ hoàn toàn lông yến và tạp chất trước khi dùng tổ yến. Yến tinh chế sẽ là lựa chọn phù hợp cho những khách hàng không muốn mất nhiều thời gian cho công đoạn sơ chế làm sạch tổ yến. Nếu bạn chưa biết sơ chế yến tổ thô như thế nào thì hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới.

6.1 Chuẩn bị dụng cụ nhặt lông tổ yến thô

 • 1 thau hoặc tô màu trắng (để dễ nhìn thấy lông yến và tạp chất).

 • 1 nhíp nhặt lông chim yến chuyên dụng.

 • 1 rây lỗ nhỏ để lọc tạp chất.

 • 1 chén nước sạch.

 • 1 dĩa nhỏ đựng yến.

tổ yến thô là gì

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ để quá trình nhặt lông, sơ chế làm sạch tổ yến thô được thuận lợi, tiết kiệm thời gian

6.2 Làm mềm tổ yến

Ngâm yến tổ thô trong tô nước khoảng 1 - 2 giờ. Tùy độ dày mỏng của tai yến mà điều chỉnh thời gian ngâm cho phù hợp. Nhưng nhìn chung, ngâm đến khi thấy tổ yến tơi ra là được. Lúc này, vớt tổ yến ra và để ráo nước.  

6.3 Nhặt lông trong tổ yến thô

Sau khi tổ yến thô ráo nước thì dùng nhíp nhặt để lông và tạp chất trong tổ. Bắt đầu bằng những sợi lông lớn, sau đó mới đến lông kim. Cứ mỗi lần nhặt thì nhúng nhíp vào chén nước sạch bên cạnh để lông yến trôi vào chén nước. Đây là công đoạn quan trọng, đòi hỏi sự tỉ mỉ và tập trung của người nhặt lông yến.  

6.4 Loại bỏ tạp chất trong tổ yến thô

Tách các sợi yến trong tổ ra rồi cho vào rây, sau đó đặt rây vào tô nước sạch và khuấy nhẹ. Bằng cách này, có thể loại bỏ được một số sợi lông nhỏ và tạp chất còn lẫn trong tổ yến. 

Có thể rây nhiều lần, mỗi lần rây thì nên thay chén nước khác. Tuy nhiên, không nên rây quá nhiều và để yến quá lâu trong nước. Điều này sẽ khiến các sợi yến bị mềm, nở và giảm hàm lượng dinh dưỡng.

Đối với yến tổ thô thì sau khi làm sạch, sơ chế có thể mang đi chế biến sử dụng ngay bằng cách chưng cách thủy. Trường hợp chưa chế biến thì cần để ráo hết nước trước khi bảo quản trong tủ lạnh. Thời gian bảo quản tối đa 1 tuần, quá thời hạn này, tổ yến thô có thể bị hỏng và không sử dụng được nữa.

yến thô nguyên tổ

Yến tổ thô sau khi nhặt lông cần để thật ráo nước trước khi đem đi bảo quản trong tủ lạnh

7. Chế biến tổ yến thô

Yến tổ thô sau khi được nhặt lông sạch sẽ có thể chế biến thành nhiều món ngon và bổ dưỡng. Chẳng hạn như yến chưng, cháo yến, súp yến,… Đối với yến chưng, tùy sở thích và khẩu vị mà có thể thêm bớt một số nguyên liệu khác như táo đỏ, long nhãn, hạt sen, nhân sâm,… Cách chưng yến như sau:

 • Cho yến đã làm sạch vào bát và đổ ngập nước. Đặt bát nước vào nồi, đậy nắp và chưng cách thủy trong 15 - 20 phút.

 • Khi bát yến sôi và nổi bọt thì đường phèn vào và tiếp tục chưng trong thời gian 5 - 7 phút rồi tắt bếp.

 • Thưởng thức ngay khi còn nóng hoặc để nguội rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh và dùng dần trong 5 - 7 ngày.

Đối với cháo yến, súp yến hay gà ác tiềm, bồ câu hầm,… thì bạn cũng thực hiện cách chưng yến cách thủy như trên. Đến khi món ăn (cháo, súp, gà tiềm, bồ câu hầm,…) gần chín thì mới cho yến chưng vào và tiếp tục nấu đến khi chín. Cách chế biến này vừa giúp duy trì được hương vị của tổ yến, vừa đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. 

yến sào thô

Yến thô có thể chế biến thành nhiều món khác nhau, trong đó, yến chưng được cho là món “quốc dân”, vừa ngon, vừa bổ lại dễ thực hiện

Video hướng dẫn làm yến thô chưng với mật ong

8. Bảo quản tổ yến thô

Khi dùng tổ yến thô, bạn nên tìm hiểu cách bảo quản tổ yến thô như thế nào vì bảo quản yến tổ thô đúng cách vừa giúp kéo dài thời gian sử dụng tổ yến, vừa đảm bảo duy trì các dưỡng chất có trong yến tổ thô. Theo đó, khi mua tổ yến về, bạn cần để chúng trong hộp kín có nắp đậy. Sau đó đặt vào nơi khô ráo, thoáng mát và sạch sẽ.

Tuyệt đối không bảo quản tổ yến tổ thô tự nhiên ở nơi quá kín và có độ ẩm cao. Bởi các yếu tố này có thể làm tăng nguy cơ yến nấm mốc và hư hại. Đặc biệt, không để yến ở gần cửa sổ hoặc nơi có ánh nắng mặt trời chiếu vào. Dưới tác động của ánh nắng, tổ yến sẽ bị phá vỡ cấu trúc và suy giảm giá trị dinh dưỡng.

Sau mỗi lần sử dụng thì vẫn áp dụng cách bảo quản này đến khi dùng hết các tổ yến. Bảo quản đúng cách như trên có thể kéo dài thời gian sử dụng yến lên đến 2 - 3 năm.

tổ yến thô

Bảo quản tổ yến còn lông để kéo dài thời gian sử dụng

9. Bảng báo giá tổ yến thô chi tiết nhất

Ngoài chất lượng thì giá yến thô bao nhiêu cũng là tiêu chí mà người dùng rất quan tâm khi mua loại yến này. Thực tế, giá yến thô trên thị trường phụ thuộc vào nhiều yếu tố, mà điển hình trong đó là yến đảo hay yến nhà, loại tổ yến, trọng lượng tổ yến,… 

Nếu bạn cần mua yến tổ thô sử dụng thì hãy tham khảo bảng giá yến thô tại Yến Sào Kinh Đô:

Phân loại

Giá tổ yến thô

Tổ yến thô cao cấp 50gr

1.690.000 đồng

Tổ yến thô cao cấp 100gr

3.190.000 đồng

Tổ yến thô xuất khẩu (loại 1) 50gr

1.990.000 đồng

Tổ yến thô xuất khẩu (loại 1) 100gr

3.890.000 đồng

10. Nơi bán tổ yến thô uy tín, chất lượng - Yến Sào Kinh Đô

Không thể phủ nhận công dụng và lợi ích của yến sào thô đối với sức khỏe. Vì vậy, dù có giá thành cao nhưng rất nhiều người không ngần ngại sử dụng để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, phòng chống và đẩy lùi bệnh tật.

Nhu cầu sử dụng cao nên thị trường cung cấp yến sào cũng rất sôi động và nhộn nhịp. Điều này có thể khiến một số người dùng gặp không ít khó khăn trong tìm địa chỉ cung cấp tổ yến thô đảm bảo uy tín, chất lượng.

yến tổ thô

Yến Sào Kinh Đô - Chúng tôi là một trong địa chỉ cung cấp yến tổ thô có tiêu chuẩn chất lượng bậc nhất trên thị trường

Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề tương tự thì đừng quên lựa chọn sản phẩm tổ yến thô của công ty Yến Sào Kinh Đô. Chúng tôi hiện là nhà cung cấp các loại yến sào với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lý.

Chúng tôi mang đến sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng bằng những cam kết sau:

 • Tổ yến thô còn nguyên vẹn chân và bụng, được khai thác từ các nhà yến chuyên nghiệp, đạt chuẩn nguyên chất 100%.

 • Yến của chúng tôi được tuyển chọn theo tỷ lệ 10 chọn 1 bởi những người thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

 • Yến tổ thô sau khi tuyển chọn sẽ được phân loại và tiệt trùng bằng đèn cực tím trước khi đóng gói. Hoàn toàn không tẩm ướp các phụ gia hay chất bảo quản.

 • Tổ yến thô được đóng hộp sang trọng, kín khít với quy cách 5 tổ/hộp, mỗi tổ khoảng 10gr. 

 • Khách hàng được tặng kèm 1 hộp đường phèn hoặc 1 hộp sen Huế đặc sản/Táo đỏ cao cấp khi mua 1 hộp yến thô. 

 • Phiếu bảo đảm chất lượng sản phẩm, cam kết 1 đổi 1 trong thời gian 7 ngày nếu khi nhận hàng, quý khách thấy tổ yến bị vỡ, vụn,…

 • Nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Chúng tôi cam kết 1 hoàn 10 nếu khách hàng phát hiện yến tô không đạt chất lượng. 

Mọi nhu cầu về sản phẩm, có thể truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua các kênh thông tin bên dưới để mua tổ yến có giá tốt nhất. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ báo giá cũng như tư vấn dòng yến sào phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách. 

Kinh Đô - Yến sào nguyên chất từ thiên nhiên

 • Công ty TNHH Kinh Đô Holdings
 • Trụ sở: 297 Thụy Khuê, Hà Nội
 • Website: https://yensaokinhdo.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/kinhdoyensao/
 • Hotline: 0934594948
 • Email: info@yensaokinhdo.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

© 2022 yensaokinhdo.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY