messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0934594948

GIỚI THIỆU

YẾN SÀO KINH ĐÔ

Yến Sào Kinh Đô tên đầy đủ là Công ty TNHH Kinh Đô Holdings, được hình thành dựa trên sự kế thừa kinh nghiệm, tình yêu của rất nhiều nghệ nhân nuôi Yến tại Khánh Hòa, kết hợp cùng những người con của Thủ đô Hà Nội có chung đam mê, nhiệt huyết, mong muốn đưa nghề Yến và các sản phẩm từ Yến trở thành niềm tự hào dân tộc, vươn tầm thế giới.

Đến nay, ngoài Việt Nam, Kinh Đô đã có đại lý phân phối tại 5 quốc gia khác: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore và Australia

Tại sao nên chọn

Yến Sào Kinh Đô

Toàn bộ sản phẩm Yến của chúng tôi đều nguyên chất 100%, xuất phát từ các nhà Yến đạt đủ các tiêu chuẩn tại Khánh Hòa, thuộc hệ thống nông trại Kinh Đô Farm Organic hàng đầu Việt Nam.

Yến sào là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe đã có lịch sử sử dụng hàng ngàn. Vốn được xem là loại thực phẩm quý hiếm và có giá trị cao, yến sào có nhiều loại khác nhau. Trong đó yến rút lông nguyên tổ và sản phẩm được nhiều người tìm hiểu nhất. Vậy yến rút lông nguyên tổ là gì? Giá thành như thế nào và mua ở địa chỉ nào uy tín. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé! 

1. Yến rút lông nguyên tổ là gì?

Yến sào là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và tốt cho sức khỏe là điều hầu như ai cũng biết. Nhưng yến sào lại có rất nhiều loại khác nhau, trong đó có những loại, những sản phẩm mà không phải ai cũng biết như yến rút lông nguyên tổ.

yến rút lông nguyên tổYến rút lông nguyên tổ

Vậy yến rút lông nguyên tổ là gì ? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé. 

Thông thường, tổ yến sau khi được thu hái về, sẽ được các nhân viên trong nhà máy sản xuất ngâm nước, sau đó nhặt hết lông, bụi bẩn và tạp chất. Tuy nhiên, yến nguyên tổ rút lông là loại yến được loại bỏ hết lông, bụi bẩn, tạp chất… nhưng vẫn giữ nguyên hình dáng của tổ yến như ban đầu. Yến rút lông nguyên tổ được làm sạch tới 98% tạp chất và lông, bụi bẩn đảm bảo vệ sinh và an toàn cho người sử dụng. 

2. Giá yến rút lông nguyên tổ tại Yến Sào Kinh Đô

Yến Sào Kinh Đô là thương hiệu bán sản phẩm yến rút lông nguyên tổ uy tín trên thị trường, với giá cả cạnh tranh. Các dòng sản phẩm yến rút lông nguyên tổ nổi bật tại Yến Sào Kinh Đô nổi bật như:

Tên sản phẩm

Đặc điểm

Giá thành

Yến rút lông nguyên tổ loại 1 (loại xuất khẩu) 50gr

 • Xuất xứ từ Khánh Hoà, được Yến Sào Kinh Đô cam kết 100% là yến nguyên tổ đã được loại bỏ tạp chất đến 99%, giữ nguyên được 2 chân yến đảm bảo tính thẩm mỹ.

 • Được tặng kèm 1 hộp đường phèn + 1 hộp sen Huế đặc sản/Táo đỏ cao cấp khi mua

3.450.000đ

Yến rút lông nguyên tổ cao cấp 50 gr 

 • Yến rút lông nguyên tổ cao cấp là sản phẩm có quá trình sơ chế tỷ mỷ nhất tại Yến Sào Kinh Đô. Để đảm bảo chất dinh dưỡng có trong tổ yến, nhân viên sơ chế chỉ sử dụng phun sương để làm mềm tổ yến chứ hoàn toàn không ngâm trong nước. Trước khi đóng hộp được khử khuẩn bằng đèn cực tím trước khi đóng hộp

 • Sản phẩm  được tặng kèm 1 hộp đường phèn + 1 hộp sen Huế đặc sản/Táo đỏ cao cấp khi mua

2.890.000đ

Yến rút lông nguyên tổ loại 1 (loại xuất khẩu) 100gr

 • Quy cách đóng gói 10 tổ/ hộp, hộp đựng được thiết kế đẹp mắt, sang trọng, phù hợp để làm quà biếu, tặng cao cấp. Yến Sào Kinh Đô cam kết 100% là yến thật có nguồn gốc từ Khánh Hòa. Sản phẩm được loại bỏ 99% tạp chất nhưng vẫn giữ nguyên hình dạng ban đầu.

 • Được tặng kèm 1 hộp đường phèn + 1 hộp sen Huế đặc sản/Táo đỏ cao cấp khi mua

6.550.000đ

Yến rút lông nguyên tổ cao cấp 100gr

 • Yến rút lông nguyên tổ cao cấp loại 100gr được sơ chế trong dây chuyền khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng. Quy cách đóng hộp 10 tổ yến/ hộp (mỗi tổ xấp xỉ 10gr), có hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất. Sản phẩm được khử khuẩn bằng đèn cực tím trước khi đóng hộp

 • Được tặng kèm 1 hộp đường phèn + 1 hộp sen Huế đặc sản/Táo đỏ cao cấp khi mua

5.550.000đ

Ngoài hai dòng yến kể trên thì chúng tôi cũng có cung cấp huyết yến rút lông đặc biệt với giá 6.250.000đ/50gr và 11.990.000đ/100gr.

3. Đặc điểm của yến rút lông nguyên tổ

Yến rút lông nguyên tổ là sản phẩm đòi hỏi sự khéo tay, tỉ mỉ của thợ sơ chế tổ yến rút lông, yến rút lông nguyên tổ có những đặc điểm nổi sau: 

Yến rút lông nguyên tổ là sản phẩm đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận trong quá trình làm việc của nhân viên sơ chế yến để thành phẩm đảm bảo 2 yếu tố: Vừa sạch tạp chất và giữ nguyên được hình dáng tổ yến tự nhiên ban đầu, đảm bảo tính thẩm mỹ

Trong quá trình sơ chế và loại bỏ tạp chất, để làm được tổ yến rút lông, các nhân viên sơ chế chỉ được phun sương để làm mềm tổ yến thô, chứ không được ngâm nước vì tổ yến sẽ bị bung nở, mất hình dáng tự nhiên ban đầu.

Trong quá trình loại bỏ tạp chất, nhân viên sơ chế phải dùng kính lúp để loại bỏ những tạp chất nhỏ nhất và phần xơ mướp trên tổ yến. Chính vì vậy, tổ chức sau khi sơ chế sẽ mềm và hơi ẩm.

Để có một sản phẩm yến rút lông nguyên, sản phẩm sẽ bị hao hụt khoảng 30% trọng lượng ban đầu, chi phí nhân công và thời gian để loại bỏ tạp chất lên gấp đôi, vì vậy có giá trị cao hơn những sản phẩm yến rút lông bình thường khác.

Yến rút lông nguyên tổ đạt tiêu phải giữ nguyên được hình dạng ban đầu của tổ yến, không bị nứt, khi chạm vào có độ mềm tay. Đặc biệt, phải giữ nguyên được 2 chân yến, giữ nguyên được mùi vị đặc trưng của tổ yến ban đầu, trong khi tạp chất, bụi bẩn và lông nhỏ phải sạch tới 98%. Chính vì vậy, yến rút lông nguyên tổ hay tổ yến rút lông có hình thức cực kỳ đẹp mắt, không chỉ là sản phẩm tốt cho sức khỏe mà còn thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng.

yến rút lông nguyên tổ là gì

Sơ chế yến rút lông nguyên tổ

4. Yến rút lông nguyên tổ có công dụng gì?

Nói đến công dụng của yến sào hay yến rút lông nguyên tổ thì hầu như ai cũng nắm được đây là sản phẩm quý hiếm có lợi cho sức khỏe.  Vậy yến rút lông nguyên tổ cụ thể có những giá trị dinh dưỡng và công  dụng gì? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé:

4.1 Giá trị dinh dưỡng của yến nguyên tổ rút lông

 • Yến rút lông nguyên tổ chứa khoảng 18 axit amin khác nhau có lợi cho sức khỏe bao gồm: axit aspartic (4,69%) và proline (5,27%), cysteine ​​và phenylalanine (4,50%), axit syalic và tyrosine (8,6%), glucosamine, bursa, axit syalic, tyrosine…

 • Hàm lượng protein lớn lên đến 45-55% trọng lượng

 • Ngoài ra, yến rút lông nguyên tổ còn chứa một lượng lớn glycoprotein: Một loại năng lượng cao mà cơ thể con người dễ dàng hấp thụ.

 • Các chất tốt cho trí não như:  Mn, Br, Cu và Zn, Cr, Se…

 • Yến rút lông nguyên tổ còn chưa chứa galactose không có chất béo., Threonine hỗ trợ sự hình thành collagen và elastin cho cơ thể

 • Những chất như canxi, sắt, kali và magie trong yến rút lông nguyên tổ có chứa hàm lượng cao (65% giá trị cần dùng hàng ngày của mỗi người).

 • Và nhiều chất dinh dưỡng có giá trị khác đã và đang được nghiên cứu – phát hiện ở yến rút lông nguyên tổ.

yến rút lông

Yến rút lông nguyên tổ là sản phẩm tốt cho sức khỏe người già

4.2 Công dụng của yến nguyên tổ rút lông

Các công dụng của yến nguyên tổ rút lông có thể kể đến là:

 • Thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào, tăng cường trí nhớ, tăng cường dẫn truyền xung thần kinh và hấp thụ vitamin D cho cơ thể.
 • Yến sào rút lông nguyên tổ có khả năng loại bỏ các chất độc và kích thích sự phát triển của tế bào hồng cầu.
 • Tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng qua màng ruột
 • Làm chậm quá trình lão hoá, tăng cường collagen và elastin cho làn da khỏe - đẹp.

tổ yến rút lông

Tổ yến rút lông là sản phẩm có nhiều công dụng

 • Yến rút lông nguyên tổ còn có khả năng kích thích sự thèm ăn, kích thích tiêu hoá, sử dụng được cả cho trẻ từ 1 tuổi trở lên
 • Cải thiện chức năng phổi, ngăn ngừa các bệnh liên quan đến hô hấp
 • Cải thiện sức khỏe thể chất và cả tinh thần cho người già – người cao tuổi
 • Đặc biệt, tyrosine có trong yến rút lông nguyên tổ có thể giúp tăng tốc độ phục hồi từ xạ trị và hóa trị ở bệnh nhân điều trị ung thư và bệnh nhân sau phẫu thuật.
 • Yến tổ rút lông còn có thể cải thiện chức năng của xương, tăng cường lưu thông máu để hạn chế các bệnh về tim mạch ở cả người lớn và trẻ em.
 • Điều chỉnh lượng đường trong máu, góp phần phòng chống bệnh tiểu đường ở người cao tuổi.

Và nhiều công dụng khác cho sức khỏe đã và đang được giới khoa học nghiên cứu.

5. Cách chế biến yến rút lông nguyên tổ

Để sử dụng được yến rút lông nguyên tổ mà vẫn giữ nguyên được các chất dinh dưỡng có trong tổ yến, bạn có thể tham khảo cách chế biến sau đây:

Ngâm yến rút lông nguyên tổ trong nước sôi để nguội (nhiệt độ từ 30 – 40 độ C) từ 50 – 60 phút cho tổ yến bung nở. Sau đó rửa lại từ 2 -3 lần yến với nước sôi để nguội và chế biến theo cách của riêng bạn.

yến nguyên tổ rút lông

Yến rút lông nguyên tổ có thể chế biến được nhiều món ăn

Bạn có thể chưng yến rút lông nguyên tổ đã được ngâm nở với táo đỏ - kỷ tử, đường phèn, hoặc sử dụng để chế biến với nhiều món ăn khác như:

 • Súp yến thả gà

 • Chè tổ yến hầm long nhãn, hạt sen…

 • Cháo yến nếp than

 • Yến chưng đường phèn

 • Chè dưỡng nhan từ yến sào

 • Súp yến sào bồ câu non

 • Yến sào bạch vân

 • Yến sào hầm sữa tươi

6. Địa chỉ bán yến rút lông nguyên tổ uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua yến rút lông nguyên tổ chất lượng, đảm bảo hàng thật 100%, được sản xuất trên dây chuyền khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bạn có thể lựa chọn sản phẩm đến từ thương hiệu Yến Sào Kinh Đô. Yến Sào Kinh Đô ra đời dựa trên niềm đam mê, tình yêu bất tận với nghề nuôi yến tại Khánh Hoà, đồng thời với tâm huyết và mong muốn đưa các sản phẩm yến từ Khánh Hoà đến người tiêu dùng cả nước. Chính vì vậy, các sản phẩm yến rút lông nguyên tổ tại Yến Sào Kinh Đô đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, làm hài lòng được đông đảo người tiêu dùng.

giá yến rút lông nguyên tổSản phẩm yến rút lông nguyên tổ của thương hiệu Yến Sào Kinh Đô

7. Vì sao nên mua yến rút lông nguyên tổ tại Yến Sào Kinh Đô?

Yến Sào Kinh Đô là thương hiệu uy tín, đặc biệt với dòng yến rút lông nguyên tổ, đã và đang được đông đảo người tiêu dùng sử dụng bởi những lý do sau:

7.1 Chọn lọc theo tỉ lệ kim cương 1:10

Toàn bộ tổ yến được thu hoạch từ hệ thống Kinh Đô farm nguyên chất 100%, sau đó sẽ được chọn lọc 10 tổ lấy 1 tổ, vì vậy đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

7.2 Đại lý phân phối toàn cầu

Đến nay, ngoài Việt Nam, Yến Sào Kinh Đô đã có đại lý phân phối yến sào tại 5 quốc gia khác trên thế giới, bao gồm: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore. Đây là những thị trường yêu cầu nghiêm ngặt về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm và tiêu chẩn an toàn thực phẩm. Trong tương lai gần, Yến Sào Kinh Đô sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối sang các quốc gia khác thuộc châu Âu và châu Mỹ.

7.3 Nhà yến và tiêu chuẩn khai thác đạt chuẩn an toàn

Hệ thống Kinh Đô farm gồm gần 100 nhà yến tại Khánh Hòa, thu hoạch hơn 2000kg/năm và tất cả các nhà yến của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn KDS 1900:2021. Bên cạnh đó, chúng tôi khai thác yến sào theo phương pháp QAQ. Đây là phương pháp khai thác bền vững, cho sản lượng và chất lượng tổ yến cao hơn 5-20%. 

7.4 Nhà máy và trang thiết bị hiện đại

Kinh Đô là một trong số ít những đơn vị đầu tư máy móc, trang thiết bị tiên tiến từ nước ngoài, giúp nâng cao chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

7.5 Công thức từ chuyên gia dinh dưỡng

Chúng tôi kết hợp cùng những chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành tại Việt Nam, từ đó tạo ra những công thức phù hợp, dành riêng cho từng nhóm khách hàng, hỗ trợ chuyên sâu cho những vấn đề về sức khỏe

7.6 Đạt nhiều chứng nhận an toàn thực phẩm

Các sản phẩm yến sào, yến chưng tươi và nước yến Kinh Đô đã đạt chứng nhận an toàn thực phẩm BRCGS, Chứng chỉ HACCP, Chứng nhận hữu cơ USDA và nhiều chứng nhận khác

7.7 Đóng gói sang trọng, tinh tế

Toàn bộ sản phẩm Yến Sào Kinh Đô được đóng gói cẩn thận, tinh tế từ những chất liệu sang trọng, đẳng cấp. hộp quà được sản xuất từ hộp carton lạnh, bên trong đệm thêm lớp cao su non chống va đập, mặt trên được bồi nhung đỏ hoặc lụa cao cấp.

Mỗi hộp Yến Sào đều được tặng kèm đường phèn và táo đỏ cao cấp.

Trên đây là các thông tin cần biết về sản phẩm yến rút lông nguyên tổ và địa chỉ mua yến uy tín. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm và kiến thức trong việc chọn mua các sản phẩm yến

Kinh Đô - Yến sào nguyên chất từ thiên nhiên

 • Công ty TNHH Kinh Đô Holdings

 • Trụ sở: 297 Thụy Khuê, Hà Nội

 • Website: https://yensaokinhdo.vn

 • Facebook: https://www.facebook.com/kinhdoyensao/

 • Hotline: 0934594948

 • Email: info@yensaokinhdo.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

© 2022 yensaokinhdo.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY