messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0934594948

9+ Địa Chỉ Mua Yến Thô Giá Rẻ, Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Mua yến thô ở đâu chất lượng là rất quan trọng, đảm bảo an toàn sức khỏe, tránh mất tiền oan. Dưới đây là top 9 địa chỉ bán yến thô giá rẻ, chất lượng.

Yến giả, yến kém chất lượng, yến bị pha trộn tạp chất ngày càng tinh vi khiến người dùng lo lắng và e ngại. Vì thế, việc mua yến thô ở đâu để đảm bảo chất lượng là rất quan trọng, không chỉ an toàn cho sức khỏe mà còn tránh mất tiền oan. Dưới đây là top 9 địa chỉ bán yến thô giá rẻ và chất lượng.

1. Mua yến thô ở đâu tốt nhất - Yến Sào Kinh Đô

Yến Sào Kinh Đô chuyên cung cấp các dòng yến chất lượng, nổi bật trong đó là yến thô. Các tổ yến được thu hoạch từ nhà nuôi yến chuyên nghiệp và tuyển chọn, phân loại gắt gao. 

Người dùng có thể tùy chọn tổ yến thô cao cấp hoặc tổ yến thô xuất khẩu theo nhu cầu và điều kiện. Yến Sào Kinh Đô cam kết các tổ yến nguyên chất 100% và đảm bảo thành phần dinh dưỡng cao nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Công ty TNHH Kinh Đô Holdings

  • Trụ sở: 297 Thụy Khuê, Hà Nội

  • Website: https://yensaokinhdo.vn

  • Hotline: 0934594948

  • Email: info@yensaokinhdo.vn

mua yến thô ở đâu

Yến Sào Kinh Đô cung cấp yến thô chất lượng vượt trội và giá cả hợp lý

2. Mua yến thô ở Vua Yến - Địa chỉ bán yến thô giá rẻ

Đây cũng là địa chỉ để bạn tham khảo mua yến thô giá rẻ và chất lượng. Tổ yến thô được tuyển chọn và phân loại hoàn toàn thủ công. Các khâu làm sạch cơ bản không có sự “can thiệp” của hóa chất, phụ gia nên an toàn cho sức khỏe người dùng. 

yến thô giá rẻ

Mua yến thô ở đâu uy tín và chất lượng? Hãy đến với Vua Yến

3. Cici - Thượng Đỉnh Yến - Tổ yến thô giá rẻ, chất lượng

Một địa chỉ tiếp theo giúp bạn trả lời câu hỏi mua yến thô ở đâu chất lượng chính là Cici - Thượng Đỉnh Yến. Tại đây, bạn dễ dàng chọn được dòng yến thô có mức giá phù hợp và chất lượng. Các tổ yến được sàng lọc kỹ càng nhưng vẫn đảm bảo giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng, đặc biệt tốt cho sức khỏe. 

to yến thô giá rẻ

Yến thô tại Cici - Thượng Đỉnh Yến được sàng lọc và tuyển chọn kỹ

4. Yến Bạc - Mua yến thô ở đâu chất lượng

Yến Bạc là cũng một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng”. Bởi các dòng yến thô và yến tinh chế ở đây đều được cam kết về chất lượng. Ngoài ra, giá cả cạnh tranh và hợp lý cũng là yếu tố giữ chân người dùng.

Xem thêm: Cách Làm Sạch Tổ Yến Tại Nhà

tổ yến thô giá rẻ

Vẫn chưa biết mua yến thô giá rẻ ở đâu, hãy đến với nhà cung cấp yến Yến Bạc

5. Yến Sào An Toàn - Nơi mua tổ yến thô giá rẻ

Vì kinh doanh theo mô hình gia đình nên các sản phẩm yến sào tại Yến Sào An Toàn có mức giá phải chăng. Đối với dòng yến thô, tuy giá rẻ nhưng xét về kết cấu, trọng lượng, chất lượng thì không “kém cạnh” so với các sản phẩm của đơn vị phân phối khác. 

mua yến thô ở đâu

Yến Sào An Toàn - địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn trả lời nên mua yến thô ở đâu

6. Mua yến thô tại Yến Sào Sài Gòn - Bán tổ yến thô giá rẻ

Nếu chưa biết mua tổ yến thô giá rẻ mà chất lượng ở đâu thì Yến Sào Sài Gòn cũng là một gợi ý. Với tôn chỉ “Quyền lợi khách hàng luôn đặt lên hàng đầu” nên chất lượng sản phẩm yến thô nói riêng và các dòng yến nói chung tại đây là không cần bàn cãi. 

yến thô giá rẻ

Yến Sào Sài Gòn luôn cam kết chất lượng trong từng tổ yến thô và mang đến lợi ích cao nhất cho người dùng

7. Yến Sào Cần Giờ Trang Nhi - Địa chỉ bán yến thô giá rẻ

Yến Sào Cần Giờ Trang Nhi chuyên cung cấp tổ yến thô giá rẻ sỉ và lẻ. Nếu bạn mua với số lượng nhiều thì sẽ được hưởng giá tốt, ưu đãi hấp dẫn. Với phương châm “Sức khỏe là vàng”, Yến Sào Cần Giờ Trang Nhi luôn mong muốn mang đến những tổ yến thô thơm ngon và đạt chuẩn nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Cách bảo quản yến thô đúng chuẩn

to yến thô giá rẻ

Mua yến thô ở đâu số lượng nhiều giá tốt? Đừng quên lựa chọn Yến Sào Cần Giờ Trang Nhi

8. Mua tổ yến thô giá rẻ ở đâu - Yến Sào Đông Nam Á 

Với 12 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp yến sào, đặc biệt là dòng yến thô, Yến Sào Đông Nam Á đã trở thành lựa chọn đáng tin cậy của đông đảo người dùng. Đặc biệt, với nhiều đại lý và chi nhánh trên toàn quốc, bạn dễ dàng tìm mua yến thô chất lượng tại Yến Sào Đông Nam Á. 

tổ yến thô giá rẻ

Yến Sào Đông Nam Á có nhiều chi nhánh và đại lý nên bạn không cần phai lo nếu bạn chưa biết mua yến thô ở đâu

9. Yến Sào LoveNest - Cung cấp tổ yến thô giá rẻ

Yến thô tại Yến Sào LoveNest được phân loại theo độ non/già và độ sạch của tổ yến. Thường thì tổ yến non, nhiều lông sẽ có giá rẻ. Ngoài ra, những chiếc tổ thô được làm ở vị trí góc có hình dáng không đẹp cũng có mức giá phải chăng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng yến tiết kiệm thì có thể lựa chọn những sản phẩm tổ yến thô giá rẻ này tại Yến Sào LoveNest.

mua yến thô ở đâu

Giá yến thô tại Yến Sào LoveNest không theo màu sắc mà dựa vào độ non/già và độ sạch của tổ yến

Trên đây là 9 địa chỉ giúp bạn trả lời câu hỏi mua yến thô giá rẻ ở đâu uy tín, chất lượng. Hy vọng bạn đọc sẽ chọn được nhà cung cấp tổ yến thô có mức giá tốt nhất, phù hợp với ngân sách tài chính. 

 

BÀI VIẾT

TIN TỨC LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

© 2022 yensaokinhdo.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY