messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0934594948
CHÂN YẾN TINH CHẾ

CHÂN YẾN TINH CHẾ

Giá 2.100.000đ
Đánh giá yen-sao-kinh-do yen-sao-kinh-do yen-sao-kinh-do yen-sao-kinh-do yen-sao-kinh-do
Có sẵn: Còn hàng
  • Tiêu chuẩn cao cấp, tạo hình chữ nhật.
  • Tỉ lệ chân cục/sợi: 50% – 50%
  • Quy cách 14 miếng/hộp, trọng lượng ~7-8gr/miếng (~104g)
  • Tặng kèm 1 hộp đường phèn + 1 hộp sen Huế/Táo đỏ cao cấp (tùy chọn)

Chọn sản phẩm

50GR

100GR

Số lượng
yen-sao-kinh-do

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Xung quanh nội thành Hà Nội với đơn hàng từ 5.000.000 VNĐ

yen-sao-kinh-do

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Tự tin là nhà cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất Việt Nam

yen-sao-kinh-do

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Miễn phí đổi trả trong vòng 14 ngày

yen-sao-kinh-do

CAM KẾT HÀI LÒNG

Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

1. Đặc điểm sản phẩm

Chân yến tinh chế xuất khẩu là yến sào tự nhiên 100% được chọn lọc tỉ mỉ sau quá trình thu hoạch chân yến thô. Sau đó qua quá trình xử lý, tinh chế tỉ mỉ loại bỏ lông và chiếu đèn tím tiệt trùng trước khi đóng hộp.

Chân yến tinh chế của Yến Sào Kinh Đô là sản phẩm được thu hoạch chọn lọc từ yến Khánh Hòa, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và có hàm lượng dinh dưỡng cao. Khác với chân yến thô, chân yến tinh chế nguyên chất được tạo hình chữ nhật với tỉ lệ sợi /cục là 50/50.

Đặc biệt chân yến tinh chế có hương vị thơm ngon, dai giòn đủ tuổi hơn so với tố yến do đây là phần có cấu tạo dày đặc và bám chắc vào thành. Sản phẩm có trọng lượng 50gr, 100gr có quy cách đóng gói từ 7 - 8 miếng mỗi hộp.

Nguồn gốc sản phẩm

Chân yến tinh chế là chân yến được xử lý tỉ mỉ đạt tiêu chuẩn để tạo nên thành phần cung cấp ra thị trường. Chân yến là phần thành của tổ yến được hình thành do quá trình thu hoạch tổ yến bị vỡ, cứng không thể khai thác nguyên tổ hoặc quá trình tinh chế làm tổ yến cần loại bỏ chân yến.

Chân yến có cấu tạo dày, đặc để hình thành phải yến phải tiêu tốn rất nhiều nước bọt nên phần này thường cứng và dai. Để tạo nên chân yến tinh chế xuất khẩu cần chọn lọc từ những sản phẩm này sau đó được xử lý theo quy trình tỉ mỉ chuyên nghiệp.

2. Đối tượng sử dụng

Chân yến tinh chế xuất khẩu có thành phần dưỡng chất tương đương với tổ yến nguyên nên có thể sử dụng cho hầu hết các đối tượng. Đặc biệt là những ai muốn bồi bổ và phục hồi sức khỏe hay làm đẹp, trong đó có thể kể đến như:

  • Người bị bệnh mới khỏi

  • Người hậu phẫu thuật cần phục hồi

  • Trẻ em biếng ăn, còi xương

  • Người lớn mệt mỏi, căng thẳng

  • Người bị thiếu máu, suy nhược cơ thể

  • Nam giới tăng cường sức khỏe gan, thận

  • Nữ giới giúp cải thiện nội tiết tố, làm đẹp da,...

  • Phụ nữ mang thai, sau sinh,...

3. Công dụng

Chân yến tinh chế xuất khẩu là nguyên liệu tuyệt vời cho các món ăn ngon và bổ dưỡng cho cả gia đình. Với thành phần dưỡng chất dồi dào tương tự như tổ yến lại có kết cấu đặc biệt, giày cứng nên thơm ngon, giòn dai hơn. Sử dụng chân yến có thể giúp:

  • Bổ sung dưỡng chất cho cơ thể

  • Tốt cho trí não nhờ giàu vitamin B3

  • Tốt cho da thành phần giàu axit amin, collagen

  • Giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường trao đổi chất

  • Hỗ trợ sức khỏe sinh lý

  • Phòng các bệnh về tim mạch hô hấp

  • Tốt cho gan và thận, xương,..

Nhờ thành phần giàu axit amin, vitamin và nguyên tố vi lượng, thành phần tự nhiên 100% , không chất bảo quản, chân yến tinh chế Yến Sào Kinh Đô là thực phẩm dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe gia đình.

chân yến tinh chế

4. Cách sử dụng

Chân yến tinh chế xuất khẩu là sản phẩm đã được làm sạch nên có thể bắt đầu ngâm đến khi mềm và chế biến món ăn. Chân yến có cấu tạo đặc biệt, cứng và dày hơn, tuổi già so với sợi yến nên thời gian ngâm có thể từ 30 - 40 phút.

Sau đó có thể tiến hành chế biến các món ăn theo sở thích và mục đích chăm sóc sức khỏe khác nhau như yến chưng, yến hầm, chè yến,... Món ăn từ chân yến sẽ dai, giòn, đậm vị và thơm hơn so với sợi yến thông thường.

Lưu ý:

  • Chỉ thưởng thức món ăn từ yến từ 2 - 3 lần mỗi tuần và mỗi lần chỉ giới hạn trong khoảng 3 - 5gr để đảm bảo sức khỏe.

  • Nên ăn yến vào buổi sáng trước khi ăn sáng hoặc vào buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút.

5. Bảo quản

Bảo quản 1 năm theo chỉ định. Cách bảo quản chân yến tinh chế xuất khẩu cũng vô cùng đơn giản, dễ dàng ở nhiệt độ phòng hoặc ngăn mát tủ lạnh. Chỉ cần bỏ yến vào hũ đậy kín nắp vào cho vào ngăn mát tủ lạnh và sử dụng trong thời hạn an toàn.

Nếu bảo quản trong điều kiện nhiệt độ bình thường hãy bảo quản yến trong hộp kín, để nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp và độ ẩm cao vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng yến. 

 

Kinh Đô - Yến sào nguyên chất từ thiên nhiên

  • Công ty TNHH Kinh Đô Holdings

  • Trụ sở: 297 Thụy Khuê, Hà Nội

  • Website: https://yensaokinhdo.vn

  • Facebook: https://www.facebook.com/kinhdoyensao/

  • Hotline: 0934594948

  • Email: info@yensaokinhdo.vn

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

© 2022 yensaokinhdo.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY