1. Đặc điểm sản phẩm
Hồng huyết yến tinh chế là yến sào có màu cam đỏ được Yến Sào Kinh Đô lựa chọn và tinh chế kỹ lưỡng đạt chuẩn và được chiếu đèn cực tím trước khi đóng hộp. Đây là yến sào quý hiếm được thu hoạch tại Khánh Hòa, tỉ lệ khan hiếm chỉ chiếm không tới 6 - 8% sản lượng.
Hồng huyết yến có màu cam đỏ bắt mắt, được tinh chế kỹ lưỡng loại bỏ bụi bẩn, tạp chất, sạch lông, giữ lại tạo hình võng cánh sen đặc trưng của tổ yến. Sản phẩm có hàm lượng khoáng chất, vitamin, protein dồi dào là thực phẩm lý tưởng cho sức khỏe.
Mỗi tổ hồng huyết yến có trọng lượng khoảng 10gr, quy cách đóng gói là 50gr và 100gr mỗi hộp, tương đương 5 - 10 tổ. Sản phẩm có màu sắc tự nhiên bắt mắt cùng hàm lượng dinh dưỡng cao là món quà ý nghĩa cho sức khỏe gia đình.
Lý giải màu sắc hồng huyết yến
Hồng huyết yến là yến sào có màu cam đỏ đặc trưng, đây là sản phẩm cao cấp có giá cao hơn bạch yến thông thường vì có sản lượng cực thấp, nhưng có giá trị dinh dưỡng cao cũng như màu sắc đặc biệt.
Màu sắc của loại yến sào này thường được tương truyền rằng do máu yến kết hợp với nước bột khiến nhiều người ngại sử dụng. Tuy nhiên màu sắc này được hình thành do nước bọt được tiết ra tương tác phản ứng với khoáng chất tại vị trí xây tổ tạo thành nên có thể yên tâm sử dụng.
2. Đối tượng sử dụng
Hồng huyết yến tinh chế là thực phẩm bổ sung dưỡng chất dinh dưỡng dễ hấp thu nên có thể sử dụng cho gần như tất cả mọi người có nhu cầu bồi bổ sức khỏe hay làm đẹp. Đặc biệt thường được sử dụng để:
-
Bổ sung dinh dưỡng cho người bình thường, người cao tuổi, trẻ em, phụ nữ mang thai
-
Nhanh chóng phục hồi sức khỏe cho người suy nhược, người sau bệnh, hậu phẫu thuật, phụ nữ sau sinh
-
Cải thiện nội tiết, giúp ích cho gan thận tốt cho cả cánh mày râu lẫn chị em phụ nữ
3. Công dụng
Hồng huyết yến nói riêng và hồng yến nói chung là một thực phẩm dinh dưỡng, giàu protein, vitamin và khoáng chất đặc biệt là các axit amin cần thiết cho hoạt động của cơ thể.
-
Giúp bổ sung các dưỡng chất thiết yếu mà cho cơ thể
-
Tăng cường đề kháng, miễn dịch
-
Tăng cường sức khỏe xương khớp
-
Là thực phẩm tốt cho gan, thận
-
Cải thiện thể chất và tinh thần
-
Ngăn ngừa các bệnh chóng mặt nhức đầu,...
-
Cung cấp thêm sắt và nguyên tố vi lượng ngừa thiếu máu
-
Cải thiện hàng rào bảo vệ da, ngăn ngừa lão hóa
-
Là thực phẩm có tính mát, dễ hấp thụ tốt cho hệ tiêu hóa,...
4. Cách dùng
Hồng huyết yến tinh chế có thể dùng để chế biến nhiều món ăn bổ dưỡng như bạch yến thông thường. Trong đó nổi bật là các món yến chưng đường phèn, tuyết lê, táo đỏ,.... Có vị thơm ngon, màu sắc bắt mắt và không kém phần bổ dưỡng.
Đây là sản phẩm đã được tinh chế, làm sạch kỹ lưỡng nên chỉ cần ngâm với nước để làm yến nở và mềm thì đã có thể tiến hành chế biến món ăn. Thời gian ngâm hồng huyết yến tinh chế chỉ cần 15 - 20 phút, tiết kiệm thời gian tối ưu so với các sản phẩm thô chưa tinh chế.
5. Bảo quản
Hồng huyết yến tinh chế cũng có cách bảo quản đơn giản dễ dàng như các loại yến sào thông thường. Hãy để sản phẩm trong hộp, đậy kín nắp và bảo quản trong điều kiện nhiệt độ thường hoặc ngăn mát tủ lạnh. Bảo quản 3 năm theo quy định
-
Nếu bảo quản trong ngăn mát, cần đậy kín nắp, không để tiếp xúc với các thực phẩm khác
-
Nếu bảo quản ở nhiệt độ thường cần để ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, độ ẩm cao dễ làm hàm lượng dinh dưỡng yến bị biến đổi, không tốt cho sức khỏe.
-
Nên sử dụng trong thời hạn cho phép trên bao bì, khi chế biến chỉ ngâm một lượng vừa đủ tránh ngâm nhiều, dư rất khó bảo quản.
Yến Sào Kinh Đô - Nguyên chất từ thiên nhiên