messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0934594948

9+ Thương Hiệu Yến Sào Uy Tín, Nổi Tiếng Tại Việt Nam

Thương hiệu yến sào uy tín hay không là yếu tố quan trọng ảnh hưởng quyết định mua sắm của người dùng. Cùng tìm hiểu 9 thương hiệu yến sào uy tín ở Việt Nam nhé

Thương hiệu là một trong những yếu tố đầu tiên mà người dùng nghĩ đến khi có nhu cầu mua yến sào. Bởi thương hiệu càng uy tín và nổi tiếng thì chất lượng sản phẩm càng đảm bảo, tránh được những rủi ro không mong muốn. Dưới đây là 9 thương hiệu yến sào uy tín nhất tại Việt Nam.

1. Yến Sào Kinh Đô - thương hiệu yến sào uy tín bậc nhất 

Yến Sào Kinh Đô chuyên cung cấp các sản phẩm từ yến sào Khánh Hòa, nguồn gốc 100% thiên nhiên với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu. Các sản phẩm yến của công ty rất đa dạng, từ yến thô, yến tinh chế đến yến chưng tươi, nước yến.

Dù là sản phẩm nào thì cũng được cam kết về chất lượng và giá trị dinh dưỡng với chính sách bán hàng chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Đó là lý do giúp Yến Sào Kinh Đô trở thành sự lựa chọn hàng của người dùng khi có nhu cầu mua và sử dụng yến.

Để mua yến sào chất lượng, chính hãng, mời bạn liên hệ theo thông tin sau:

Kinh Đô - Yến sào nguyên chất từ thiên nhiên

  • Công ty TNHH Kinh Đô Holdings
  • Trụ sở: 297 Thụy Khuê, Hà Nội
  • Website: https://yensaokinhdo.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/kinhdoyensao/
  • Hotline: 0934594948
  • Email: info@yensaokinhdo.vn

thương hiệu yến sào uy tín

Yến Sào Kinh Đô cung cấp đa dạng sản phẩm yến sào với chất lượng vượt trội

2. Yến Sào Khánh Hòa - thương hiệu yến sào nổi tiếng, lâu đời

Nhắc đến các hãng yến sào uy tín không thể bỏ qua Yến Sào Khánh Hòa. Đây là công ty chế biến và công cấp sản phẩm yến sào có quy mô lớn và lâu đời tại Việt Nam. Các sản phẩm của Yến Sào Khánh Hòa có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng.

thương hiệu yến sào

Yến Sào Khánh Hòa là thương hiệu yến sào uy tín và lâu đời tại Việt Nam

3. Yến Sào Hồ Gia Trang - một trong các hãng yến sào uy tín

Một thương hiệu yến sào nổi tiếng khác để bạn tham khảo là Yến Sào Hồ Gia Trang. Để nâng cao giá trị thương phẩm cũng như mang đến lợi ích cao nhất cho người dùng, Yến Sào Hồ Gia Trang không ngừng nâng cấp dịch vụ và đa dạng hóa sản phẩm. Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn yến sào của thương hiệu này. 

những thương hiệu yến sào nổi tiếng

Yến Sào Hồ Gia Trang nổi tiếng và rất đa dạng sản phẩm  

4. Yến Sào Song Việt - thương hiệu yến sào hàng đầu

Yến Sào Song Việt chuyên cung cấp các sản phẩm yến sào cho thị trường trong nước và quốc tế. Đây cũng là một trong những thương hiệu yến sào nổi tiếng tại Việt Nam với những sản phẩm yến sào chất lượng và bổ dưỡng, bao gồm: Yến tổ, yến hộp, nước yến, cháo tổ yến,…

các hãng yến sào uy tín

Thương hiệu yến sào uy tín Song Việt khá nổi tiếng trong nước và quốc tế

5. Yến Sào Nutrinest uy tín, chất lượng

Cũng nằm trong top thương hiệu yến sào danh tiếng, Yến Sào Nutrinest rất chú trọng đầu tư vào khâu khai thác và chế biến yến sào nguyên chất. Vì vậy, các sản phẩm của công ty không chỉ đa dạng mà còn có chất lượng cao. Nổi bật trong đó là tổ yến và các loại nước yến.

các thương hiệu yến sào

Sản phẩm yến sào Nutrinest đóng gói sang trọng, tinh tế

6. Yến Sào Yến Bạc - một trong các thương hiệu yến sào nổi bật

Sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua Yến Sào Yến Bạc khi nhắc đến các thương hiệu yến sào uy tín tại Việt Nam. Các sản phẩm yến sào của công ty đều được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu khai thác, chế biến đến khâu phân phối ra thị trường. Nhờ đó, đảm bảo chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe.

thương hiệu yến sào nổi tiếng

Yến Bạc luôn chú trọng đến chất lượng trong từng sản phẩm yến sào

7. Yến Sào Sài Gòn Anpha - thương hiệu yến sào độc đáo

Yến Sào Sài Gòn Anpha sở hữu tên gọi khá độc đáo và ấn tượng. Các sản phẩm yến sào của công ty cũng nổi bật không kém nhờ vào sự đầu tư cơ sở hạ tầng trong quy trình nuôi yến và khai thác tổ yến. Không chỉ chất lượng và cao cấp, yến sào của Yến Sào Sài Gòn Anpha còn được đóng gói tỉ mỉ và tinh tế.

các thương hiệu yến sào uy tín

Yến Sào Sài Gòn Anpha vừa để bồi bổ sức khỏe, vừa làm quà tặng sang chảnh

8. Yến Sào Cần Giờ - thương hiệu yến sào đáng tin cậy

Yến Sào Cần Giờ cũng là cái tên nổi bật trong các thương hiệu yến sào hiện nay. Các tổ yến được thu hoạch từ nhà nuôi yến chuyên nghiệp ở Cần Giờ, sau đó sản xuất theo quy trình khép kín và kiểm soát gắt gao chất lượng. Nhờ đó, Yến Sào Cần Giờ đang từng bước khẳng định ưu thế về chất lượng và giá thành sản phẩm.

thương hiệu yến sào uy tín

Thương hiệu yến sào uy tín Cần Giờ có sự cạnh tranh về chất lượng và giá

9. Thương hiệu yến sào uy tín Á Đông

Á Đông cam kết cung cấp tổ yến 100% thiên nhiên, có nguồn gốc từ đảo và nhà nuôi yến. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, nói không với phụ và chất bảo quản. Người dùng chắc chắn sẽ hài lòng và an tâm khi lựa chọn và sử dụng yến sào Á Đông.

thương hiệu yến sào

Yến Sào Á Đông chuyên cung cấp các sản phẩm yến sào từ đảo và nhà nuôi trên đất liền

Trên đây là 9 thương hiệu yến sào uy tín, nổi tiếng tại Việt Nam để bạn tham khảo. Nhìn chung, với sản phẩm có giá trị kinh tế cao và tác động trực tiếp đến sức khỏe như yến sào thì bạn nhất định phải chọn của những thương hiệu uy tín để đảm bảo an toàn. 

 

BÀI VIẾT

TIN TỨC LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

© 2022 yensaokinhdo.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY