messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0934594948

Yến Thô Bao Nhiêu 1 Lạng? 1 Lạng (100g) Được Mấy Tổ Yến?

Yến thô bao nhiêu 1 lạng? 1 lạng bao gồm mấy tổ yến? Những câu hỏi này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để chọn mua được yến thô chất lượng và đúng giá.

Với những người có ý định mua yến thô thì giá cả là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu. Vậy yến thô bao nhiêu 1 lạng và 1 lạng bao gồm mấy tổ yến? Trả lời được những câu hỏi này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để chọn mua được yến thô chất lượng và đúng giá. 

1. Tổ yến thô bao nhiêu 1 lạng - Báo giá 100g yến thô tốt nhất

Tại Yến Sào Kinh Đô, giá 1 lạng yến thô có sự khác nhau vào từng loại. Bạn có thể tham khảo mức giá dưới đây để biết được tổ yến thô bao nhiêu 1 lạng, từ đó có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính. 

Tên sản phẩm

Giá 1 lạng yến thô (100g)

Tổ yến thô cao cấp

3.190.000 đồng

Tổ yến thô lại 1 (loại xuất khẩu)

3.890.000 đồng

Ngoài loại yến thô ở trên (yến nhà), Yến Sào Kinh Đô còn cung cấp yến đảo thô và chân yến thô. Dưới đây là bảng giá chi tiết:

Tên sản phẩm

Giá 1 lạng yến thô (100g)

Yến đảo thô

9.150.000 đồng

Chân yến thô

3.990.000 đồng

Ngoài ra, còn có hộp yến thô 50gr nhỏ gọn, tiện dụng, giá rẻ, phù hợp với những người dùng có nhu cầu sử dụng ít và ngân sách không nhiều. 

Có thể bạn quan tâm: Giá 1kg Yến Thô Bao Nhiêu Tiền? Ở Đâu Mua Được Yến Thô Giá Tốt?

yến thô bao nhiêu 1 lạng

Yến thô bao nhiêu 1 lạng dựa vào sự phân loại, tuyển chọn của đơn vị cung cấp

2. Giá 1 lạng yến thô bị ảnh hưởng bởi yếu tố nào?

Tổ yến thô bao nhiêu một lạng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, những yếu tố nổi bật nhất là:

2.1 Nguồn gốc tổ yến

Tổ yến thô đảo có giá cao hơn tổ yến thô nhà. Giá cao hơn ở đây không hẳn vì chất lượng hay thành phần dinh dưỡng. Chủ yếu là do tổ yến đảo sản lượng ít, việc thu hoạch lại khó khăn và tốn kém nhiều chi phí đi lại, vận chuyển.

Trong khi đó, tổ yến nhà thì sản lượng nhiều hơn. Quá trình khai thác cũng đơn giản và ít tốn kém do các nhà yến nằm trong vùng đất liền. Vì vậy, giá 1 lạng yến nhà thô rẻ hơn nhưng về giá trị dinh dưỡng là hoàn toàn như nhau. 

1 lạng yến thô bao nhiêu tiền

Nhà yến của Yến Sào Kinh Đô với sản lượng đạt 2000kg/năm

2.2 Chất lượng tổ yến

Yến thô được chia thành nhiều loại, bao gồm loại 1, loại 2, loại đặc biệt, loại xuất khẩu,… Đương nhiên, chất lượng của các tổ yến này là khác nhau. Vì vậy mà giá thành cũng không giống nhau. Loại cao cấp, đặc biệt hoặc xuất khẩu sẽ có giá cao hơn các loại thường. Vì vậy, để biết yến thô bao nhiêu 1 lạng thì cũng cần phải dựa vào phân loại chất lượng tổ yến.

2.3 Màu sắc tổ yến

Dựa vào màu sắc, người ta phân tổ yến thô thành bạch yến, hồng yến và huyết yến. Trong đó, bạch yến phổ biến nhất và giá rẻ nhất. Còn hồng yến khan hiếm và giá cao hơn nhiều. Đặc biệt, huyết yến quý hiếm và giá thành cao nhất. Hiện nay, bạch yến là được ưa chuộng nhất trên thị trường. 

1 lạng yến thô bao nhiêu tiền

Giá 1 lạng yến hồng yến và huyết yến thô cao hơn do đặc biệt khan hiếm

2.4 Đơn vị cung cấp

1 lạng yến thô bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào đơn vị cung cấp. Thật khó để khẳng định rằng đơn vị cung cấp nào có mức giá rẻ thì yến sẽ không chất lượng, hay mức giá cao thì đó là yến tốt. Bởi tùy thuộc vào chính sách bán hàng, chiến lược kinh doanh, mục tiêu doanh thu, mặt bằng, nhân viên, hoạt động quảng cáo,… mà đơn vị cung cấp sẽ quyết định giá yến thô bao nhiêu 100g. 

3. 1 lạng yến thô có mấy tổ?

1 lạng yến có bao nhiêu tổ tùy thuộc vào tổ yến đảo hay tổ yến nhà. Ngoài ra, tổ yến thô nguyên lông hay tổ yến thô sơ chế cũng có số lượng tổ yến khác nhau trong 100gr. 

3.1 Yến thô nguyên lông

Cụ thể, nếu là yến thô nguyên lông, thu hoạch các đảo yến thiên nhiên thì 1 lạng có khoảng 5 - 9 tổ. Còn nếu là yến thô nguyên lông, thu hoạch từ các nhà nuôi yến chuyên nghiệp thì nhiều hơn tổ yến đảo từ 1 - 3 tổ trong 100gr. 

3.2 Yến thô sơ chế

Tổ yến đã được ngâm nước, làm sạch và sấy khô. Mỗi 100gr yến sẽ có từ 8 - 15 tổ yến. Tùy loại chim yến to hay nhỏ mà sẽ làm tổ lớn hay bé. Và điều này khiến số lượng tổ yến trong 1 lạng có sự dao động từ 1 - 4 tổ. 

giá 1 lạng yến thô

Yến thô nguyên lông và yến thô sơ chế có sự khác nhau về số lượng tổ trong 100gr

Xem thêm: Cách Làm Sạch Tổ Yến Thô Tại Nhà Đơn Giản Mà Hiệu Quả

4. Địa chỉ bán yến thô giá tốt, uy tín trên thị trường

Để biết chính xác yến thô bao nhiêu 1 lạng và trong 100g có bao nhiêu tổ yến, quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng của Yến Sào Kinh Đô. Chúng tôi hiện phân phối đa dạng các dòng yến thô để khách hàng lựa chọn. 

Tại đây, quý khách sẽ được các nhân viên bán hàng giới thiệu và tư vấn dòng sản phẩm phù hợp nhất, ưng ý nhất. 

  • Tất cả tố yến thô đều là hàng tuyển chọn theo tỷ lệ 10 chọn 1.

  • Đảm bảo nguyên chất 100%, không pha trộn hay độn phụ gia. 

  • Đóng gói cẩn thận và kín khít trong hộp nhựa cao cấp.

  • Bao bì hiện đại và sang trọng, thích hợp để làm quà tặng, quà biếu.

  • Khách hàng được kiểm tra chất lượng, mẫu mã của sản phẩm trước.

yến thô bao nhiêu 100g

Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ mua hàng trực tuyến và giao hàng nhanh trên toàn quốc. Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội cho hóa đơn trên 5 triệu. Áp dụng chính sách 1 đổi 1 nếu có vấn đề về chất lượng. 1 hoàn 10 nếu phát hiện yến giả, kém chất lượng. Quý khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. 

Đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ với chúng tôi qua các kênh thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn. 

  • Công ty TNHH Kinh Đô Holdings

  • Trụ sở: 297 Thụy Khuê, Hà Nội

  • Website: https://yensaokinhdo.vn

  • Hotline: 0934594948

  • Email: info@yensaokinhdo.vn

BÀI VIẾT

TIN TỨC LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

© 2022 yensaokinhdo.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY